Du lịch Quảng Bình

Du lịch Quảng Bình

Việt Nam chứa đựng nhiều nét đẹp văn hóa khác nhau, từng vùng từng miền đều có cái nổi bật của riêng nó. Du lịch Quảng Bình, là một trong những nơi đáng để cân nhắc, nó nổi tiếng về nét đẹp của thiên nhiên như là động Phong Nha, Hang én, động Thiên Đường, Hang Sơn Đoòng, sông Chày – Hang tối, suối nước Mộc, bãi đá nhảy, cồn cát Quang Phú, vũng chùa đảo Yến, suối khoáng nóng Bang,…v.v.v…được cấu thành từ thiên nhiên và sự lưu truyền theo nét đẹp văn hóa truyền thống, những hang động đồi núi hùng vĩ được thần nắng và gió chạm khắc tạo nên một vẻ đẹp kì vĩ, những ngôi làng di tích được ông cha ta gìn giữ lưu truyền để con cháu luôn biết ơn và nhớ về cội nguồn.

Động Phong Nha là một di sản thiên nhiên được thế giới công nhận và vinh danh, quần thể hang động Phong Nha Kẻ Bàng là một trong những địa điểm được ưu tiên hàng đầu không thể bỏ lỡ khi đến du lịch Quảng Bình, động Phong Nha được thiên nhiên ban tặng vẽ đẹp độc nhất vô nhị không phải ai cũng làm được, một nét đẹp tự nhiên không thể bắt chước được cùng với thảm thực vật phong phú là một điểm đến hấp dẫn.

Hang Én là là hang động lớn thứ 3 thế giới là một trong những địa điểm không thể bỏ lỡ dành cho những ai thích khám phá và đam mê mạo hiểm, “băng rừng lội suối sẽ giúp chuyến đi của bạn đầy thú vị hơn, chinh phục con đường ngoằn ngoèo dài hơn 10km tuy có chút gian nan nhưng bạn sẽ tận hưởng được nhưng khung cảnh đẹp đến lạ thường sẽ quên hết mệt nhọc ngay.

Làng cổ Bích La với 500 tuổi thuộc xã Triệu Đông, huyện Triệu La là một vùng đất linh thiêng tạo ra nhiều nhân tài tài giỏi, đi khắp năm châu bốn bể góp phần tạo nên một đất nước hoàn thiện, tại đây bạn sẽ được nghe những câu chuyện anh hùng được lưu danh sử sách, bạn có thể tìm thấy trên báo chí sách đài truyền thông nhưng không thể bằng được nghe và ngắm nhìn trực tiếp. Ngoài ra còn có các lễ hội hội đình truyền thống vào đêm mồng 2, rạng sáng mồng 3 tết cũng là một hoạt động văn hóa rất đáng để khám phá.

Nếu không muốn bị bỏ lỡ bất kỳ điều gì hãy đến với quangbinhnew, chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi tận cùng ngõ nghách để bạn được tận hưởng những chuyến đi đầy thú vị và mới lạ chỉ cần bạn muốn đi chúng tôi luôn sẳn sàng đồng hành, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng là châm ngôn của công ty chúng tôi.

Giá cả khi thuê xe du lịch Quảng Bình thì như thế nào?

Giá cả cho thuê xe luôn được đội nhóm nhân viên tư vấn trả lời ngay hoặc sẽ công khai cho bạn được biết. Do nhu cầu đi lại, du lịch hay thăm chơi nhiều. Nên mô hình cho thuê xe luôn được diễn ra sôi nổi và khá phổ biến. Thuê xe 4 -7 chỗ luôn là sự lựa chọn nhiều nhất.

Vì ngày nay, mọi người phải thường xuyên đi công tác. Nếu đi phương tiện công cộng thì chỉ dừng đổ ở 1 chỗ nào đó thôi. Các gia đình 1 năm thường có 5-6 chuyến cần đi xa cho 2-3 ngày. Hoặc do nhu cầu đi lại quá ít, mà phải bỏ ra một số tiền quá lớn để mua xe. nên việc thuê xe là điều họ luôn nghĩ đến.  Tuy nhiên giá cả cho thuê xe còn phụ thuôc vào các yếu tố như:

  • Giá xăng: thời gian gần đây giá xăng liên tục tăng giảm thất thường. Chiều hướng tăng lên là chủ yếu. Thế nên 1 vài doanh nghiệp hay nhà cho thuê sẽ dựa vào điều này mà tăng giảm theo giá xăng. Xăng tăng thì giá xăng tăng theo. Xăng giảm thì giá xăng cũng có chút hạ nhiệt.
  • Cung đường: sẽ dựa vào yếu tố bạn đi đường ngắn hay đường dài. Đường trường hay dốc núi, hiểm trở. Để căn cứ vào sự hao mòn của xe mà giá cũng kèm theo.
  • Bác tài: nếu bạn thuê xe tự lái thì giá sẽ nhẹ hơn. Còn nếu bạn thuê xe có kèm theo tài xế, thì bắt buộc bạn phải bỏ thêm khoảng tiền để trả cho nhà xe. Đây là điều không có gì bạn phải kì kèo hen. Vì bạn chỉ cần ngủ 1 giấc hay ngồi trên xe ngắm cảnh. Còn mọi thứ đã có bác tài lo rồi.
  • Dòng xe: dịch vụ cho thuê xe Quảng Bình phục vụ các dòng xe cao cấp cho tới bình thường, từ xe 4 chỗ cho tới xe 45 chỗ. Dựa theo nhu cầu mà bạn muốn tìm thuê cho gia đình. Hay nhóm mà bạn đã lên kế hoạch. Vì thế giá cả sẽ có sự chênh lệch theo như sự chọn lựa của bạn.
  • Đi ngoại thành hay lanh quanh trong nội thành: sẽ tính theo km mà bạn đi, đi xa hay gần.
  • Thời gian: sẽ có những mốc thời gian như; 4 tiếng, 8 tiếng, 10 tiếng, 12 tiếng……24 tiếng.
  • Thứ 7- chủ nhật, lễ, tết: thì đây cũng là yếu tố không thể không nhắc đến bạn nhé.

Xe 7 chỗ

Xe 16 chỗ

Xe 29 chỗ

Xe 34 chỗ

Xe 45 chỗ

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon