Tour Quảng Bình – Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Là nơi hội tụ nhiều điểm tham quan nổi tiếng như là:

Phố cổ Hội An

Tọa lạc trên sông Thu Bồn, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30km về phía nam, nơi đây một thời đã từng là thương cảng sầm uất vào nữa cuối thế kỉ XVI là nơi tập trung nhiều thương lái Nhật và Hoa. Tại đây bạn có thể trải nghiệm đi thuyền trên sông Hoài và thả Hoa Đăng cũng được giới trẻ lẫn người già yêu thích. Đặc biệt món cơm gà Hội An trứ danh muôn đời bạn nên thử một lần, cẩn thận sẽ ghiền đấy.

Bà Nà Hills

Nằm ở độ cao 1.487 mét so với mực nước biển, quy tụ nhiều tọa độ vui chơi như Làng Pháp, Vườn Hoa Le Jardin D’Amour, Bảo Tàng Tượng Sáp và Hầm Rượu Debay, Cầu Vàng được Tạp chí Time bình chọn là 1 trong top 100 điểm nên tham quan hàng đầu thế giới, nếu bạn đang muốn đi Châu Âu nhưng lại quá xa xôi không có điều kiện hay không có thời gian thì Bà Nà Hills chứa đựng cả bầu trời Châu Âu phiên bản nhỏ vậy. Đây là địa điểm được ưa chuộng của giới trẻ của các tín đồ sống ảo.

Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi cần tìm nơi xã stress và vui chơi thì hãy đến đây. Tại đây bạn có thể ngâm mình thư giản trong hàng loạt hồ nước châm cứu thảy độc trắng da với hệ thống nước nóng dồi dào chứa đầy khoáng chất đồng thời có thể trải nghiệm được nhiều trò chơi thú vị từ nhẹ nhàng đến cao trao giành cho những ai thích chơi trò mạo hiểm thích cảm giác mạnh, có cả rạp chiếu phim 9D, 12D cho những bạn nhỏ tuổi.

Nếu bạn đang muốn đi du lịch Đà Nẵng nhưng lại ngại đường xá, sợ lạc đường, sợ đi nhầm địa điểm, nếu bạn mong một chuyến đi an toàn và vui vẻ hãy đến với chúng tôi quangbinhnew với những người giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn và có thể bảo vệ bạn khỏi những rắc rối không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon