Tour Quảng Bình – Huế

Cùng với xu thế hiện đại thì nhu cầu của tất cả mọi người đều tăng cao mức sống càng cải thiện thì đòi hỏi về sự tiêu dùng cũng được nâng cao. Không riêng về các ngành khác ngành dịch vụ cũng được cải tiến để đáp ứng yêu cầu của người dân. Chúng tôi cũng vậy để đem đến sự thoải mái cho tất mọi làm cho chuyến đi thêm phần ý nghĩa chúng tôi đều cố gắng cải thiện dịch vụ từ khâu chuẩn bị, xuất phát, cho đến khi hoàn thành chuyến đi, với châm ngôn đi đến nơi về đến chốn luôn đặt an toàn lên hàng đầu. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch một mình hay với bạn bè hay cùng với những người thân trong gia đình thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Với chi phí quá hợp lý so với mặt bằng chung nhưng chất lượng luôn đạt hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ đem đến chuyến đi đầy vui vẻ và thú vị với trải nghiệm hoàn toàn khác những nơi khác.

Nếu bạn lần đầu tiên đặt chân đến Huế thì hãy cùng đồng hành với chúng tôi, với những bác tài xế giàu kinh nghiệm rành đường đi nước bước trên mãnh đất Huế thì bạn không cần lo bị chặc chém hay lừa gạt.

Ở Huế bạn có thể tham khảo những địa điểm nổi tiếng như Kinh thành Huế là kinh đô của triều Nguyễn tồn tại 143, kinh thành Huế đã được UNESCO ghi nhận là Di sản Văn hóa Thế giới. Tại đây bạn có thể tìm hiểu đôi nét về sinh hoạt của người dân, quan lại và triều đình ngày xưa qua lối sống cũng như cách  học tập và làm việc.

Quốc Tử Giám – Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế đóng vai trò như là một trường đại học thời xưa được quy tụ và đào tạo nhiều nhân tài thi đỗ trạng nguyên, hiện nay nó đã trở thành Bảo tàng lịch sử Thừa Thiên Huế là nơi lưu giữ các di vật được gìn giữ đến nay.

Chùa Thiên Mụ chiếm giữ vị trí tuyệt đẹp trên ngọn đồi Hà Khê, nằm bên tả ngạn sông Hương, được xây dựng vào năm 1601 bởi vị vua đầu tiên của triều đình nhà Nguyễn – Nguyễn Hoàng là ngôi chùa quy mô nhất lúc bấy giờ và vẫn được lưu truyền gìn giữ cho đến nay để con cháu có thể chiêm ngưỡng và luôn nhớ về cội nguồn.

Cùng với những món ăn nổi tiếng đặc trưng nơi cố đô Huế như là bún bò Huế (Quán Mệ Kéo: 20 Bạch Đằng, TP. Huế), cơm hến (Quán Nhỏ: 28 Phạm Hồng Thái, TP. Huế),  các loại bánh bèo, nậm, lọc, ít trần (Khu ẩm thực của các chợ như chợ Tây Lộc, chợ Đông Ba), chè Huế: những món chè Huế nổi tiếng nhất là chè bắp, chè bột lọc heo quay, chè nhãn bọc hạt sen, chè trôi nước, chè khoai, chè sen…(Chè Ngọc Hiền: 65 Trần Hưng Đạo, TP. Huế, Chè Thanh: 78 Mai Thúc Loan, P. Phú Hậu, TP. Huế, Chè Mợ Tôn Đích: Trước cổng công viên Thương Bạc, TP. Huế), mắm tôm chua (Tôm chua Tô Việt, 95 Chi Lăng, TP. Huế), bánh canh Nam Phổ (Quán Thúy: 16 Phạm Hồng Thái)..v.v.v…

Nếu không muốn bỏ qua những điều trên hãy đến ngay với quangbinhnew, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ đưa bạn đi tận nơi, đến tận chốn, phục vụ nhiệt tình nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon